PET WIKI - Bách khoa toàn thư về thú cưng

Nội dung được xác thực và phát triển bởi đội ngũ Pet Việt - Vpet.vn

Giống Chó săn Anh Pháp lớn đen trắng

Tóm tắt Chó săn Anh Pháp lớn đen trắng

Tên khác

Great Anglo French

Nguồn gốc

Pháp - Anh

Phân loại

Chó săn, trông nhà

Kiểu lông

Dày và ngắn

Màu lông

Đen, trắng, vàng đỏ

Tuổi thọ

10 - 13 năm

Ngoại hình

Lông ngắn, dài

Cân nặng

30 - 32

Tuổi sinh sản

1- 7 tuổi

Số lượng sinh

4-6 con/lứa

Xuất xứ

PK Phổ Thông

Pháp - Anh

Đang cập nhập

BẢNG GIÁ Chó săn Anh Pháp lớn đen trắng

 

Tên khác

Great Anglo French

Nguồn gốc

Pháp - Anh

Phân loại

Chó săn, trông nhà

Kiểu lông

Dày và ngắn

Màu lông

Đen, trắng, vàng đỏ

Tuổi thọ

10 - 13 năm

Ngoại hình

Lông ngắn, dài

Cân nặng

30 - 32

Tuổi sinh sản

1- 7 tuổi

Số lượng sinh

4-6 con/lứa

Xuất xứ

PK Phổ Thông

Pháp - Anh

Đang cập nhập

Danh sách thú cưng khác

Chó săn Anh Pháp lớn đen trắng - Những điều thú vị.

Bạn đang muốn nâng tầm hiểu biết về loài chó. Bạn muốn tìm hiểu về tổ tiên các loài chó. Hay bạn muốn nuôi một “Boss” siêu cấp đáng yêu. Hãy để Vpet.vn giúp bạn tìm hiểu về tất cả về loài chó săn Anh Pháp lớn đen trắng. Cùng Vpet tìm hiểu về loài chó nhé. Cùng đi nào!!

Chó săn Anh Pháp lớn đen trắng tại Vpet.vn 1

Nguồn gốc xuất xứ của loài chó săn Anh Pháp lớn đen trắng.

Chó săn Anh Pháp lớn đen trắng hay còn được gọi là Grand Anglo French White. Đây được xem là một giống chó săn để nuôi và săn như một Scenthound. Nó thuộc loài chó săn Pháp lai với chó săn Anh Pháp.

Chúng được đổi tên vào năm 1957. Được nuôi để săn những con hoẵng lớn châu Âu, heo, thỏ, cáo. Mặc dù là những con chó lớn nhưng tên Grand không phải đề cập về kích thước chúng. Trong hầu hết mọi trường hợp, chú chó này được sinh ra để săn bắt. 

Chó Great Anglo French White được công nhận xuất xứ của chúng bởi FKC và FCI. Ở Pháp chúng được nuôi và đăng ký với 200 con tại đây. Giống chó này được xuất khẩu ra Bắc Mĩ, nơi chúng được công nhận bởi UKC. Sau đó nó cũng được đăng ký câu lạc bộ Kennel nhỏ và doanh nghiệp chó Internet. Và những công nhận đó chúng được xem là giống chó hiếm và thú cưng độc nhất.

Ngoại hình chú chó săn Anh Pháp lớn đen trắng.

  • Chiều cao : 62 - 72 cm

  • Cân nặng : 30-32 kg.

Great Anglo French White có kích thước to và mạnh mẽ đi kèm là đôi chân chắc và dài. Đầu thủ chúng khá nhỏ, hộ sô hẹp kéo dài và nhọn xuống phần mõm. Mắt chúng hình quả hạnh màu nâu hổ phách.  Mũi chú chó màu đen, nâu sẽ tùy vào màu lông của chúng. Bộ răng sắc nhọn chắc khỏe, những vết cắn sâu mạnh mẽ. Tai chúng khá to hình tam giác phủ xuống 2 bên hàm. Phần lưng dài phần ngực rộng lực lưỡng, phần hông hóp lại khá nhỏ. Đuôi chúng dài bằng 2 gang tay, to rũ xuống so song với chân.

Chân chúng dài bằng nhau khá chắc và lực lưỡng, tứ chi phát triển thúc đẩy sự nhanh nhẹn. Lông màu trắng với hoa văn màu đen bao gồm các mảng xanh đánh dấu trên cơ thể. Khoác trên mình bộ lông chủ yếu là màu đen và trắng trên cơ thể.

Tính cách của chú chó săn Anh Pháp lớn đen trắng.

Chó săn Anh Pháp lớn đen trắng tại Vpet.vn 3

Mang bản chất của loài chó săn mồi nên tính cách của chúng khá dữ dằn. Chúng là giống chó săn nên cần luyện tập thể dục nhiều, không thích hợp sống ở các căn hộ. Chúng nên được sống ở những nơi yên bình, không nên ở trong thành phố. Vì bản chất chó săn nên chúng cần được huấn luyện từ nhỏ để hòa nhập với con người. Chúng rất hung dữ với những con vật khác và người lạ. Không thích hợp để chơi cùng trẻ em vì bản chất nổi dậy bất ngờ. Xét ra chú chó này không thích hợp để nuôi trông nhà giống một loài thú cưng.

Thức ăn của chú chó săn Anh Pháp lớn đen trắng.

Chó là loài khá tạp ăn chúng có thể ăn tất cả. Đa số phần lớn loài chó được thuần sẽ khá lười vận động nên chúng rất dễ béo phì. Khẩu phần ăn bạn nên chia đúng số lượng cần ăn của chúng. Đầy đủ các chất protein, canxi, chất xơ tăng cường vận động cho chúng. Tránh tình trạng tích mỡ gây béo phì. Tránh những thức ăn ôi thiu, không hợp vệ sinh để đảm bảo không bị bệnh đường ruột cho chúng.

Giá cả chú chó săn Anh Pháp lớn đen trắng.

Chó săn Anh Pháp lớn đen trắng tại Vpet.vn 2

Hiện nay trên thị trường Việt nói riêng và thế giới nói chung. Chú chó này chưa thực sự nổi tiếng ở các nước lân cận. Đa số những người nuôi chú chó này đều ở bản địa. Nên việc xác định giá cả chú chó chưa thực sự chính xác. Vpet.vn sẽ xác thực thông tin mang đến giá cả chính xác nhất cho bạn.

Lời kết về loài chó săn Pháp lớn đen trắng.

Qua bài viết này có thể bạn đã hiểu hơn một chút về loài chó này rồi nhỉ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hay muốn mua giống chó này. Hãy liên hệ ngay đến Vpet.vn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

/4 lượt đánh giá

8.6
Ngoại hình
8
Tuổi thọ
8.6
Thông minh
7
Bệnh tật
9.6
Tính cách
9.4

Nhận xét của bạn về Bull Dog

Vui lòng nhập Nội dung đánh giá

8.2

Hợp với túi tiền của mình

từ Cường Nhung, Đang sở hữu, 28/10/2020

Anh mới mua được hơn 2 tuần thôi nên chưa có cảm nhận gì nhiều. hmm, nói chung cún cũng dễ nuôi mà quan trọng nhất là nó hợp với túi tiền của anh.

7.8

Cún dễ thương cực kì

từ Đào Thu Hà, Đang sở hữu, 28/10/2020

Khi mình mua Bull dos có nhiều người nói vì cún này không hợp với phụ nữ. Nhưng họ đâu biết rằng mình chỉ quan tâm đến tích cáh của cún cũng như sự thực dụng.

Kinh nghiệm mua thú cưng

Dành riêng cho bạn

Founder của Vpet.vn

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Minh Tài - CEO đồng thời là người nghiên cứu phát triển hệ thống Vpet.vn. Tất cả nội dung được đăng tải trên Vpet.vn điều được chọn lọc kỹ lưỡng về nội dung và giá trị mang lại đến cho người đọc. Hãy ủng hộ Vpet và các dự án của mình nhé!