[Cần Thơ] - Bán Mèo Mỹ Chân Lùn Tại Cần Thơ - Người Bạn Thân Thiết Trong Gia đình Bạn!

Đã đăng Hôm qua
rate
5.000.000 đđ   

Tình trạng thú cưng:

  • Mèo Mỹ
  • Mèo trưởng thành (hơn 1 tuổi)

Địa chỉ: Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 0859999507

Gọi ngay

Bạn đang tìm kiếm một người bạn thân thiết trong gia đình, một con mèo Mỹ chân lùn với tính cách hiền lành và thông minh? Hãy đến với chúng tôi - đơn vị bán mèo Mỹ chân lùn uy tín tại Cần Thơ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và huấn luyện mèo Mỹ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những con mèo tốt nhất với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về các loại mèo Mỹ chân lùn hiện có tại Cần Thơ.

Bạn đang cần tìm 1 chú Mèo Mỹ để nuôi? Bạn đang có nhu cầu mua 1 chú Mèo Mỹ để nuôi hoặc làm quà tặng cho bạn bè cho người thân. Chợ Vpet.vn chuyên đăng bán những chú chó, mèo phù hợp với nhu cầu của tất cả của khách hàng.

Ở Vpet.vn, bạn có thể mua hàng mà không cần cọc trước 1 khoảng nào, bạn có thể lấy số điện thoại của chính người bán Mèo Mỹ để trao đổi thêm về tình trạng của thú cưng và lên kế hoạch để mua bán.

Nếu bạn đang ở Cần Thơ bạn có thể liên lạc với chủ thú cưng để đến tận nơi xem hàng và mua hàng.

Đây là chú Mèo Mỹ tương đối đẹp được đăng bán tại Cần Thơ. Đây loài 1 trong những loại Mèo Mỹ rất phổ biến tại Việt Nam. Mèo trưởng thành (hơn 1 tuổi) này có kích cỡ như hình.

Nếu bạn có nhu cầu mua Mèo Mỹ tại Cần Thơ. Hãy bấm vào đây để liên lạc với chủ nhân của nó. Địa chỉ chi tiết là: Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Gọi ngay

Lưu ý: Mọi giao dịch bên ngoài trang web vpet.vn chúng tôi không chịu trách nhiệm

Mô tả nhanh:Mèo mỹ chân lùn đực hơn 1 tuổi Cha aln chân lùn x mẹ mèo mỹ nhập Chi tiết ib zalo ***

Hãy theo dõi thêm Chợ mua bán thú cưng Vpet tại Cần Thơ để tham khảo thêm những em boss ưng ý nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Telegram: @taiminz

Fanpage: facebook.com/vpetdotvn

Group: facebook.com/groups/vpet.vn

Những chủ đề có thể bạn quan tâm:

#Chó Phốc Sóc #Chó Poodle #Chó Nhật #Thú cưng khác #Chó Becgie #Chó Golden #Mèo Anh Lông Dài #Mèo Anh Lông Ngắn #Mèo Munchkin #Chó Doberman #Chó Bắc Kinh #Chó Phú Quốc #Chó Phốc Hươu #Chó Pug #Chó Lạp Xưởng #Chó Labrador #Chó Alaska #Chó Shiba #Chó Bull #Chó Chihuahua #Chó Cỏ #Chó Corgi #Chó Husky #Chó Gấu Bắc Hà #Chó Xoáy Thái #Chó Samoyed #Chó Mông Cộc #Chó Rottweiler #Chó Pitpull #Chó Dogo #Chó Đốm #Chó Chow Chow #Chó Beagle #Chó Collie #Mèo Ragdoll #Mèo Nga #Mèo Golden #Mèo Mướp #Mèo Ta #Mèo Sphynx #Mèo Scottish #Mèo Tam Thể #Mèo Ba Tư #Mèo Xiêm #Mèo Bengal #Mèo Maine Coon #Mèo Mỹ #Chó Cocker #Chim Vẹt #Chim Sâu #Chim Chào Mào #Gà Chọi #Gà Tre #Cá Cảnh #Gà Serama #Chim Bồ Câu #Chim Thanh Tước #Gà Ác #Chim Chích Choè #Chim Cu Gáy #Chim Hút Mật #Chim Khướu #Chim Vàng Anh

Những chú Mèo Mỹ tương tự:

Bán mèo Mỹ chân lùn tại Cần Thơ - Người bạn thân thiết trong gia đình bạn!

Bán mèo Mỹ chân lùn tại Cần Thơ - Người bạn thân thiết trong gia đình bạn!
0859999... Mèo trưởng thành (hơn 1 tuổi) Mèo Mỹ
5.000.000 đđ   
rate
Bán Mèo Mỹ ShortHair Lai tại Hà Nội - Giá cả hợp lý, đa dạng màu sắc 

Bán Mèo Mỹ ShortHair Lai tại Hà Nội - Giá cả hợp lý, đa dạng màu sắc
0368996... Mèo trưởng thành (hơn 1 tuổi) Mèo Mỹ
800.000 đđ   
rate