[Hà Nội] - Bán Mèo Mỹ ShortHair Lai Tại Hà Nội - Giá Cả Hợp Lý, đa Dạng Màu Sắc

Đã đăng Hôm qua
rate
800.000 đđ   

Tình trạng thú cưng:

  • Mèo Mỹ
  • Mèo trưởng thành (hơn 1 tuổi)

Địa chỉ: Ngõ 159 Pháo Đài Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0368996889

Gọi ngay

Bạn đang tìm kiếm một chú mèo Mỹ ShortHair Lai để tăng thêm sự vui vẻ cho cuộc sống của bạn? Hãy ghé thăm chúng tôi tại Hà Nội! Chúng tôi cung cấp các chú mèo Mỹ ShortHair Lai xinh đẹp, đáng yêu với nhiều màu sắc khác nhau. Với giá cả hợp lý, bạn có thể sở hữu một chú mèo Mỹ ShortHair Lai tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về bán Mèo Mỹ tại Hà Nội.

Bạn đang cần tìm 1 chú Mèo Mỹ để nuôi? Bạn đang có nhu cầu mua 1 chú Mèo Mỹ để nuôi hoặc làm quà tặng cho bạn bè cho người thân. Chợ Vpet.vn chuyên đăng bán những chú chó, mèo phù hợp với nhu cầu của tất cả của khách hàng.

Ở Vpet.vn, bạn có thể mua hàng mà không cần cọc trước 1 khoảng nào, bạn có thể lấy số điện thoại của chính người bán Mèo Mỹ để trao đổi thêm về tình trạng của thú cưng và lên kế hoạch để mua bán.

Nếu bạn đang ở Hà Nội bạn có thể liên lạc với chủ thú cưng để đến tận nơi xem hàng và mua hàng.

Đây là chú Mèo Mỹ tương đối đẹp được đăng bán tại Hà Nội. Đây loài 1 trong những loại Mèo Mỹ rất phổ biến tại Việt Nam. Mèo trưởng thành (hơn 1 tuổi) này có kích cỡ như hình.

Nếu bạn có nhu cầu mua Mèo Mỹ tại Hà Nội. Hãy bấm vào đây để liên lạc với chủ nhân của nó. Địa chỉ chi tiết là: Ngõ 159 Pháo Đài Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Gọi ngay

Lưu ý: Mọi giao dịch bên ngoài trang web vpet.vn chúng tôi không chịu trách nhiệm

Mô tả nhanh:Do không có thời gian nuôi nên mình muốn tìm chủ mới cho nó Mèo mỹ lai, được hơn 1 năm rồi, ăn hạt và đi vs chậu cát, cực kỳ quấn người.

Hãy theo dõi thêm Chợ mua bán thú cưng Vpet tại Hà Nội để tham khảo thêm những em boss ưng ý nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Telegram: @taiminz

Fanpage: facebook.com/vpetdotvn

Group: facebook.com/groups/vpet.vn

Những chủ đề có thể bạn quan tâm:

#Chó Phốc Sóc #Chó Poodle #Chó Nhật #Thú cưng khác #Chó Becgie #Chó Golden #Mèo Anh Lông Dài #Mèo Anh Lông Ngắn #Mèo Munchkin #Chó Doberman #Chó Bắc Kinh #Chó Phú Quốc #Chó Phốc Hươu #Chó Pug #Chó Lạp Xưởng #Chó Labrador #Chó Alaska #Chó Shiba #Chó Bull #Chó Chihuahua #Chó Cỏ #Chó Corgi #Chó Husky #Chó Gấu Bắc Hà #Chó Xoáy Thái #Chó Samoyed #Chó Mông Cộc #Chó Rottweiler #Chó Pitpull #Chó Dogo #Chó Đốm #Chó Chow Chow #Chó Beagle #Chó Collie #Mèo Ragdoll #Mèo Nga #Mèo Golden #Mèo Mướp #Mèo Ta #Mèo Sphynx #Mèo Scottish #Mèo Tam Thể #Mèo Ba Tư #Mèo Xiêm #Mèo Bengal #Mèo Maine Coon #Mèo Mỹ #Chó Cocker #Chim Vẹt #Chim Sâu #Chim Chào Mào #Gà Chọi #Gà Tre #Cá Cảnh #Gà Serama #Chim Bồ Câu #Chim Thanh Tước #Gà Ác #Chim Chích Choè #Chim Cu Gáy #Chim Hút Mật #Chim Khướu #Chim Vàng Anh

Những chú Mèo Mỹ tương tự:

Bán Mèo Mỹ ShortHair Lai tại Hà Nội - Giá cả hợp lý, đa dạng màu sắc 

Bán Mèo Mỹ ShortHair Lai tại Hà Nội - Giá cả hợp lý, đa dạng màu sắc
0368996... Mèo trưởng thành (hơn 1 tuổi) Mèo Mỹ
800.000 đđ   
rate
Bán mèo Mỹ chân lùn tại Cần Thơ - Người bạn thân thiết trong gia đình bạn!

Bán mèo Mỹ chân lùn tại Cần Thơ - Người bạn thân thiết trong gia đình bạn!
0859999... Mèo trưởng thành (hơn 1 tuổi) Mèo Mỹ
5.000.000 đđ   
rate